RUCHAN

A women’s fashion brand. Since 2014

RUCHAN là thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ với phong cách đa dạng, trẻ trung và năng động. Thương hiệu được thành lập vào năm 2014, duy trì quan điểm:

ĐƠN GIẢN VÀ CƠ BẢN NHƯNG VẪN MANG LẠI VẺ ĐẸP CỦA THỜI TRANG

RUCHAN mong muốn mang đến màu sắc thời trang mới cho giới trẻ, phong cách thời trang dành cho độ tuổi từ 20 đến 30. Những sản phẩm của Ruchan luôn cập nhật xu hướng thời trang mới, đồng thời chú trọng đường may tỉ mỉ cùng việc lựa chọn loại vải chất lượng cao và thời trang, với giá cả hấp dẫn cho mọi người dùng.  Với những thiết kế thời trang vô cùng uy tín và chất lượng, dù bạn là cô gái theo đuổi hình tượng năng động, tràn đầy năng lượng hay chuộng phong cách dịu dàng, nữ tính..

RUCHAN luôn có những sự lựa chọn dành riêng cho bạn.

Là thế giới thời trang đa sắc màu không bó buộc một xu hướng cụ thể nào, Ruchan mang đến nhiều item thiết kế chất lượng dành cho học sinh, sinh viên như:

Áo thun, sơ mi basic, chân váy chữ A, quần shorts, ..

 

hay các cô nàng công sở: Áo kiểu, chân váy bút chì, vest

 

Và nhất là những mẫu đầm mang phong cách nhẹ nhàng nữ tính như: Đầm hoa, áo khoác cardigan

 

Ngoài ra Ruchan cũng không thiếu những set đồ cá tính như: Áo khoác hoodie

Jeans

Dù bạn theo đuổi phong cách thời trang nào Ruchan đều có thể đáp ứng bạn với mức giá tương đối vừa phải và dễ chịu, dao động trong khoảng: 300.000- 500.000 đồng/set đồ.

RUCHAN hiện đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và vận chuyển toàn quốc.

RUCHAN tiếp tục phát triển mạnh vì có đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất và chăm sóc khách hàng xuất sắc đó cũng là giá trị cốt lõi của RUCHAN.

ĐẾN RUCHAN VÀ CHỌN LỰA NHỮNG KIỂU ĐỒ VỪA TRẺ TRUNG, VỪA SÀNH ĐIỆU NHÉ!

RUCHAN RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN.  ❤️